TIẾP THỊ NỘI DUNG HƯỚNG ĐÍCH

Tất cả là tạo ra những nội dung có chất lượng để phục vụ khách hàng!

Inbound Marketing là gì?

 

IInbound Marketing là một quy trình tiếp thị tập trung vào việc tạo ra các nội dung chất lượng và hữu ích cho khách hàng tiềm năng, dẫn dắt họ từ những người xem shop, lướt blog, củng cố nhu cầu cần thiết phải sở hữu ngay sản phẩm dịch vụ này, làm cho họ khó cưỡng được việc đặt hàng và quan trọng nhất là làm cho họ trở thành những người quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đây là một tiến trình khó khăn, nó bắt đầu từ việc bạn phải hiểu rõ đối tượng khách hàng của mình, cho đến việc cung cấp cái họ cần, ngay khi họ cần.

Tiếp thị hướng đích khách với tiếp thị truyền thống thế nào?

Tiếp thị truyền thống hay Tiếp thị phát thông điệp là hình thức quảng cáo đập vào mắt vào tai người xem (thông qua TV, tạp chí, báo, banner, áp phích, đài phát thanh, …) mà không chắc chắn rằng họ thực sự đang cần loại sản phẩm và dịch vụ này hay không. Loại tiếp thị này thường được dùng để tăng nhận biết của cộng đồng về đối tượng quảng cáo, nhưng không cung cấp công cụ tương tác.

Tiếp thị điện tử hướng đích hay Inbound Marketing thì hiệu quả hơn vì nó tập trung vào khách hàng tiềm năng, vai trò của nó trình bày những nội dung liên quan có chất lượng ngay khi khách hàng tiềm năng cần biết (tìm kiếm thông tin) và, từ đó dẫn đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Công cụ là các tài sản online của bạn, có tính tương tác như website, trang đích (landing pages) hoặc các trang mạng xã hội.

Ready Technology làm gì với Inbound Marketing?

Chúng tôi là chuyên gia tạo nội dung số (video, đánh giá, nghiên cứu, blog, comments), chúng tôi còn là những chiến lược gia tiếp thị giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ thiết lập một chiến lược tiếp thị riêng cho bạn để thu hút người có quan tâm về trang shop hoặc trang trình bày dịch vụ, công việc bao gồm:

  • Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn kinh doanh, tìm những điểm mạnh và nổi trội để chuẩn bị chiến lược tiếp thị.
  • Hình thành một hồ sơ người mua hoàn chỉnh của khách hàng đối tượng,  họ là ai, phân khúc nào, họ thực sự cần gì ở SP/DV.
  • Thiết kế website, blog, mạng xã hội, trang đích để phục vụ cho chiến dịch này. Đánh bóng sản phẩm, dịch vụ.
  • Quản trị trang mạng xã hội, tạo ra các nội dung số (viral videos, bài blog, đánh giá, thông tin chuyên sâu, nghiên cứu chuyên ngành, …) Quản trị các kênh nội dung số.
  • Tập trung SEO cho các nội dung số.
  • Tập trung khuyến khích người dùng tương tác với các nội dung số.
  • Đối với khách hàng thực sự muốn duy trì việc kinh doanh bền vững, chúng tôi sẽ khuyên áp dụng các công cụ tự động hoá tiếp thị và quản lý quan hệ khách hàng để nuôi dưỡng nguồn khách hàng và tạo ra sự tin cậy lâu dài đối với doanh nghiệp.
  • Đo lường mức độ thành công định kỳ, báo cáo với khách hàng tỉ suất thành công trên giá trị đầu tư.

GỬI YÊU CẦU PHÂN TÍCH

 

Xin cung cấp một số thông tin để nhận được sự trợ giúp phân tích Tiếp thị miễn phí

Tiếp thị điện tử hướng đích hay Inbound marketing tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng cao để thu hút mọi người vào doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Ngày nay mọi người đều tỉnh táo và nghiên cứu kỹ trước khi mua hàng, họ tìm các bài đánh giá, tìm nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực, và ngắm nghía kỹ trước khi quyết định chọn sản phẩm hay dịch vụ của bạn thay vì của người khác. Vì vậy mục tiêu là phải có nội dung tốt trên toàn bộ quy trình và ngữ cảnh bán hàng để chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng tiềm năng trên mạng.

Bằng cách cung cấp các nội dung chất lượng đúng vào sự quan tâm của khách hàng, bạn sẽ tự nhiên thu về một lượng truy cập có chất lượng, để sau đó chuyển thành khách hàng tiềm năng, bán được hàng và làm họ hài lòng.