Chúng tôi thiết kế website tốt nhất để bạn kinh doanh

Tại sao phải sở hữu một website tầm thường như mọi website khác trên mạng? Hãy để chúng tôi làm cho web của quý khách chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi không tự giới hạn sự sáng tạo của mình, hãy chia sẻ yêu cầu của quý khách và chúng tôi sẽ thiết kế, sáng tạo ra website của riêng bạn khiến mọi đối thủ đều ghen tị.
Thiết kế một website ấn tượng và hiệu quả hoàn toàn khác với việc tạo ra một website tầm thường cho xong việc. Chúng tôi nhận thức rằng việc thiết kế và phát triển website phải vừa là công việc sáng tạo vừa phải chuyên nghiệp để quý khách đạt được mục tiêu kinh doanh và thu lợi được từ tài sản online này. Chúng tôi phát triển website với giao diện duy nhất cho mỗi khách hàng, chúng tôi làm việc này một cách thủ công và cẩn thận chứ không copy paste để rồi mất khách hàng. Chúng tôi đã làm hơn 300 website và hầu như không ai trong số các khách hàng phải ra đi vì chất lượng dịch vụ. Chúng tôi làm việc cực nhọc để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách, đảm bảo mỗi sản phẩm là một tác phẩm mỹ thuật đồng thời là nhân viên bán hàng tài năng của quý khách.

Chúng tôi có các gói thiết kế web.

Đặc điểm

Silver

Gold

Diamond

Số trang 10-12 18-20 Unlimited
Responsive Design
CMS
Ecommerce X X
Logo Design X X
Search Engine Friendly
Dedicated Project Manager X X
SEO keywords 5 10 20
Banner Creation X
Certified Designers
Royalty Free Images
W3C Valid Code X X
Modules Intergration X X
Extended Design X X
Turn Around Time (weeks) 1-2 1-3 2-4
Express Delivery(50% extra)

Hỗ trợ và giá cả

Hỗ trợ 24X7
100% Thoả mãn
Thanh toán 1 lần duy nhất
Bảo hành 10 năm

Silver là gói website:

Giá rẻ so với các gói khác nhưng được tập trung SEO cao, đây là một dạng trang web đơn giản như web blog, kinh doanh nhỏ ít hạng mục, hoặc một trang tiếp thị cho một chiến dịch marketing lớn hơn. Gói này được thiết kế để đấu  từ khoá SEO với các website đối thủ nên SEO rất mạnh. Gói web này rất cần thiết để thu hút khách hàng và phát triển sản phẩm tức thì. Ready Technologies là chuyên gia về SEO và copy writting nên đảm bảo website kiểu này sẽ đem lại lợi nhuận trên đầu tư cao nhất!

Hãy đặt gói website này để các chuyên gia về SEO kết thúc những ngày thu nhập thấp của bạn và chuẩn bị cho những ngày vinh quang thống lĩnh thị trường ngành hàng của bạn.

Gold là gói website:

Tập trung xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm – dịch vụ . Đây là trang web doanh nghiệp lâu dài với các chức năng cao cấp, giới thiệu công ty, các sản phẩm và dịch vụ, đầy đủ các form biểu phục vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt nhất của website này là bảo mật web và thiết kế độc đáo nhằm tạo dựng và duy trì uy tín thương hiệu của quý khách.

Mỗi công ty đều cần hình ảnh của doanh nghiệp là độc đáo và ấn tượng, chuyên nghiệp và bề thế, thông qua trình bày website. Hãy để chúng tôi làm cho quý doanh nghiệp tin cậy hơn và đáng hợp tác hơn trong mắt khách hàng và đối tác của quý khách, và hãy để chúng tôi truyền tải, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ đến khắp mọi nơi trên mạng internet.

Diamond là gói website:

Website thương mại điện tử hoặc các web portal lớn như quản trị doanh nghiệp, quản lý đơn hàng, shipment, quản lý kho, học viện, chợ điện tử, trang đăng tuyển và tìm việc.

Các website lớn này đòi hỏi cao về công việc lập trình, đòi hỏi tính liên tục của dịch vụ, chất lượng phục vụ người dùng và bảo mật cao nhất, tích hợp với các mạng xã hội và quản lý thông tin người dùng.

Ready Technologies tự hào vì nền tảng công nghệ và kinh nghiệm của mình có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách và chúng tôi luôn đảm bảo điều này trong mọi quá trình của dự án.

Khách hàng nói về chúng tôi

Họ gây ấn tượng với chúng tôi với 3 dự án thành công và tất cả các trang web là đồ họa chất lượng cao và SEO thân thiện.

– Dang Lee, CEO, DPT Industries 

Họ là công ty tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của Ready Technologies hơn rất nhiều công ty nào khác mà tôi đã thử, bạn sẽ hài lòng về công ty.

– Agnes Lana, Giám đốc Marketing, Vivian’s Spa & Health Center 

Nhà thầu xuất sắc. Tôi đã làm việc với Ready Technology cho trang giayaqua.com của chúng tôi. Công ty này đáp ứng được mọi yêu cầu làm website của chúng tôi.

– Yen Dinh, Tổng Giám Đốc,Công ty Giày Aqua . 

Tôi cần báo giá:







    Bạn muốn tham khảo các dự án chúng tôi đã thực hiện?

    Các dự án website tiêu biểu chúng tôi đã làm.